สูง ผอม เพรียว ปราดเปรียว บั้นท้ายสะบึ้ม ขาใหญ่ ท้องยื่น สเลนเดอร์ ไม่ว่ารูปร่างแบบไหน สาว ๆ ก็ไม่พลาดที่จะสวยกับการใส่ยีนส์ให้เหมาะกับตัวคุณเองค่ะ


สูงและผอมเพรียว สาวรุ่นส่วนใหญ่มีหุ่นแนวนี้มาก ประมาณว่าเป็นโรคคลั่งผอม คิดว่าใส่อะไรก็ดูสวยไปหมด แต่จริงๆแล้ว สาวๆ ที่มีรูบร่างแบบนี้จะมีช่วงตัวที่สั้น เพราะฉะนั้นกางเกงยีนเอวต่ำจึงเหมาะสมที่สุดกับสาวรูปร่าง ผอมเพรียว เพื่อทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น ยิ่งตอนนี้ยีนส์เอวต่ำกำลังฮิตสุดๆ ใส่ให้สะโพกพอดี แต่ฟิตเล็กน้อยที่ต้นขา โชว์หน้าท้องที่แบนราบ แค่นี้เพื่อนๆ ก็อิจฉาแย่แล้ว

รูปร่างเล็ก
สาวๆ ที่รูปร่างเล็กออกจะลำบากหน่อย เพราะช่วยตัวสั้นช่วงขาก็สั้น ทำให้หากางเกงที่ยาวพอดีลำบาก ทางที่ดีควรใส่กางเกงยีนส์แบบทรงกระบอก เสริมด้วยรองเท้าบู้ทหรือรองเท้าส้นสูงหนาๆ ก็จะทำให้เสริมให้ขาดูเรียวยาวค้นมาได้ ไม่ยากเลยใช่มั้ย

รูปร่างสูงใหญ่ จะโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่รู้ที่เกิดมาตัวใหญ่ แต่พึงรู้ไว้นะว่าอย่าใส่ยีนส์ทรง Baggy เด็ดขาด เพราะยีนทรงนี้จะทำให้สะโพกและขาจะดูพองๆ หลวมๆ และยิ่งเน้นให้เห็นความอลังการของสะโพกได้ชัดขึ้น ขอแนะนำให้ใส่ยีนส์สีดำเป็นผ้ายืดด้วยยิ่งดี เพราะจะพรางหุ่นได้ แถมใส่สบายไม่อึดอัดอีกต่างหาก

บั้นท้ายสะบึม คงไม่ต้องบรรยายว่าเป็นยังไง แต่ยีนส์รัดๆ แนบเนื้อคงไม่เวริค์แน่เพราะจะยิ่งเน้นความมหึมาของสะโพก เราแอบเอา Trick ของเจ๊เจนนิเฟอร์ โลเปซ มาบอกกันดีกว่า เพราะก็ประสบปัญหาบั้นท้ายสะบึมเหมือนกัน เท่าที่สังเกตเธอจะใส่ยีนทรงม้าเอวต่ำเป็นประจำ สาวไทยสะโพกสะบึมอย่าลืมจำเอาไปใช่ละ

ต้นขาใหญ่ เชื่อว่าสาวๆ มากมายที่ประสบกับปัญหานี้ ยีนส์ ทรงกระบอกหรือขาม้าจะทำให้ขาดูเรียวขึ้นหรือจะทำให้ขา ดูเรียวขึ้น หรือแอบเก๋ด้วยยีนส์ 4 ส่วน หรือ 5 ส่วนก็ได้ แต่ต้องเป็นแบบปลายขากว้างที่มีลายปักแบบเก๋ๆ นะที่สำคัญ ต้องไม่ใช่ยีนส์ยืด เพราะจะทำให้รัดบริเวณต้นขาเห็นขาใหญ่ ปูดออกมา คงไม่น่าดูเท่าไหร

หน้าท้องยื่น เป็นเรื่องที่สาวๆ กังวับใจกันมากที่สุด วิธีเลี่ยงคือ ควรใส่กางเกงยีนแบบเอวต่ำ ทรงกระบอกพอดีตัว อย่าให้เอวหลวม เกินไปและต้องมีกระเป๋าซ้าย-ขวา เป็นแนว ทะแยงทั้งหมดนี้จะช่วย บังไขมันหน้าท้องได้เป็นอย่างดี แต่ที่สำคัญควรจะกินแต่พองาม และบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง เป็นประจำ ถ้าทำได้ปัญหานี้ก็จะหมดไป

หุ่นสเลนเดอร์ น่าอิจฉาสาวๆ รูปร่างแบบนี้ซะจริง เพราะไม่ ว่าจะใส่ยีนส์อะไรทรงไหนก็ดูสวยดูดีไปหมด แต่ยกเว้น แบบเดียวคือ ยีนส์ ทรงหลวมโคร่ง เพราะอาจทำให้สาวหุ่นดี กลายเป็นหุ่นน่าเกลียดได้เหมือนกัน

อ่านต่อค่ะ>>>

Make your own free website on Tripod.com